Ất Hợi 1995 - Quá Vãng Chi Trư

24/09/2018 15:29 1132

 Ất Hợi 1995 hay còn được gọi là Quá Vãng Chi Trư - con lợn của quá khứ, ngũ hành nạp âm thuộc Hoả. Theo đó đây là con lợn của sự hoà thuận, ít tranh đấu, tính tình ngay thẳng, thiếu niên ngược xuôi hơi vất vả nhưng đến giai đoạn trung niên thì tài lộc hưng vượng, con cháu được nhờ, cuối đời bình an.

 Ất Hợi 1995 hay còn được gọi là Quá Vãng Chi Trư - con lợn của quá khứ, ngũ hành nạp âm thuộc Hoả. Theo đó đây là con lợn của sự hoà thuận, ít tranh đấu, tính tình ngay thẳng, thiếu niên ngược xuôi hơi vất vả nhưng đến giai đoạn trung niên thì tài lộc hưng vượng, con cháu được nhờ, cuối đời bình an.

 


 Ất Hợi là tuổi được ban trí tuệ, sáng dạ, đơn thuần và chất phác. Ở họ ít khi có chuyện mưu hèn kế bẩn, cũng rất ít khi có chuyện sử dụng thủ đoạn và quanh co. Điểm dễ nhận thấy của Ất Hợi trong bản mệnh những năm tháng đầu đời là việc hết lòng với bạn bè và các mối quan hệ. Và chính những mối quan hệ này sẽ là đòn bẩy để trong những năm tháng sau này Ất Hợi có đc nhiều thành công và hưng thịnh.

Tuy là người sống chân thành và giàu tình cảm nhưng bản mệnh Ất Hợi thường có sự xung khắc khá nặng với bố mẹ. Không phải vì họ không có tình cảm mà đơn giản là sự khắc khẩu, không đồng điệu về quan điểm sống, khó có thể nói chuyện được với nhau.

Ất Hợi là 1 trong số ít các bản mệnh có độ nhạy cảm với tâm linh. Ất Hợi là những người có tín ngưỡng tôn giáo sớm. Tuy họ không hiểu về chuyện tâm linh nhưng ở họ có rất nhiều lòng hiếu kỳ thuần tuý. Họ thường muốn biết kỹ lưỡng về bản mệnh của mình, thường tự học cách xem và muốn đi xem cho người khác để thử tài bản thân, cũng thường rất thích nghe truyện ma xem phim ma mặc dù rất rất sợ ma. 

Độ nhạy cảm với tâm linh cũng giúp Ất Hợi có được 1 giác quan tốt. Khi họ gặp 1 người họ sẽ biết người ta có phải người tốt hay không, khi họ làm 1 việc họ sẽ biết họ có nên làm hay không. Tiếc rằng họ sẽ thường bỏ qua cái trực giác này, bản tính xuề xoà không suy tính thiệt hơn để sau khi làm rồi kết quả k tốt lại ngồi mà nghĩ: Đấy, lúc đấy đã thấy nghi nghi là không ổn rồi. Đây cũng là cái tuổi do tò mò về tâm linh mà hay đi lang thang xem bói các nơi cho đã sự tò mò.

Bản tính của Ất Hợi là người luôn khoan dung vui vẻ, ít phán xét với mọi người. Cũng luôn sử dụng 1 tấm chân thành khi giao tiếp cùng mọi người. Họ cũng hay bàn về chuyện nhân nghĩa, những cử chỉ có chút gì đấy chịu thiệt về phía bản thân. Ở họ có 1 sự nhiệt thành, bền bỉ, có thể thay người khác làm những việc khó khăn mà không 1 lời oán trách. Vậy nên Ất Hợi là bản mệnh dễ bị người phụ bạc, dễ bị người lợi dụng, tiềm ẩn số mất cả tình lẫn tiền, lẫn công sức bản thân.

Do thái độ sống vui vẻ, nhiệt tình nên trừ 1 số ít người lợi dụng  thường Ất Hợi sẽ được khá nhiều người yêu quý. Tính cách của Ất Hợi có 1 sự thoải mái và lầy lội tự nhiên nhất định. Khi Ất Hợi đến chơi nhà bạn bè, Ất Hợi có thể ăn thức ăn của chủ nhà, mặc áo của chủ nhà, nằm ê a trên giường của chủ nhà, tự nhiên còn hơn cả chủ nhà.  Đơn giản Ất Hợi không hiểu cũng không chấp nhận những quy tắc về cuộc sống riêng tư, đơn giản đối với Ất Hợi nếu đã là bạn thân thì cũng không còn điều gì phải ẩn giấu.

Chủ đạo trong những năm tháng đầu đời của Ất Hợi là sự ngược xuôi hay có sự thay đổi về nơi chốn làm việc. Thỉnh thoảng bị lừa gạt, thỉnh thoảng bị mất mát tài sản nhưng ở họ có 1 sự không ngại khó khăn, luôn tin vào khả năng của bản thân và sẵn sàng làm lại từ đầu để đạt được điều mà mình mong muốn.

Quá vãng chi trư - con lợn của quá khứ chú định Ất Hợi sẽ là bản mệnh khiến cho họ có nhiều tiếc nuối trong khoảng thời gian đầu đời. Khiến họ cứ nghĩ mãi về những điều đã xẩy ra trong quá khứ, giá mình thế này, giá mình thế kia thì mọi thứ đã khác rồi. Điều này là do tuy Ất Hợi là bản mệnh có tài nhưng thực sự họ thiếu tầm nhìn xa, thiếu khả năng mưu tính lên kế hoạch, cũng không có khả năng sử dụng mưu hèn kế bẩn. Vậy nên trong cuộc sống họ hay chịu thiệt thòi do cái tính cách sống và làm việc theo cảm xúc nhất thời của bản thân mình vậy. 

Ất Hợi thường có 1 hình mẫu lí tưởng cho người mình yêu. Họ mong muốn tìm được những người có khả năng thấu hiểu, có ý chí và nghị lực cùng mắt nhìn nhận tương lai lâu dài. Tuy nhiên thường người Ất Hợi yêu sẽ trái ngược hoàn toàn với hình mẫu lí tưởng của họ. Mang đến cho họ những phiền toái, sự không vừa ý, sự khổ đau trong mối quan hệ và với sự nhu nhược, yếu mềm trong tính cách Ất Hợi sẽ vẫn cứ đâm đầu vào dù biết trước tương lai mịt mù, bỏ ngoài tai những lời can gián của bạn bè.

Lợn của quá khứ, lợn của những tiếc nuối cho khoảng thời gian đã hoài uổng phí. Thanh xuân của Ất Hợi chẳng phải luôn uổng phí cho những người mình biết là không đáng hay sao? Tiếc rằng biết thì biết đấy để thật sự buông bỏ được lại k phải là điều Ất Hợi giỏi làm. Vậy nên tự bản thân họ sẽ lựa chọn chiến đấu hết mình cho 1 cuộc tình có điểm kết là sự đau thương.

Ất Hợi 1995 là con người của sự hoà đồng dễ dàng có được nhiều bạn bè. Là con người của sự nhiệt tình Ất Hợi cũng sẽ dễ dàng có được sự thích nghi, hoà hợp với nhiều môi trường khác biệt. Tuy nhiên vì cũng là con người của sự không lường hết được lòng người nông sau mà Ất Hợi cũng sẽ dễ bị vướng phải thị phi, mình không có mưu kế thì lại bị dính vào mưu kế của kẻ khác. Xu hướng của tuổi này là cho đi nhiều hơn là nhận được. Khi bạn bè gặp khó khăn họ có thể tìm tới Ất Hợi để nhờ vả giúp đỡ. Khi Ất Hợi có chuyện tự họ lại ôm lấy những lo toan vất vả xử lý 1 mình.

Trong công việc như đã nói Ất Hợi là con người dễ hoà hợp nên dù là kinh doanh hay tư nhân hay môi trường doanh nghiệp, nhà nước họ đều có thể dễ dàng thích ứng.
Nhược điểm của họ là sự ì trệ, tính lười biếng, đầu óc hay thơ thẩn trên mây vậy nên trong các môi trường không có sự năng động chỉ khiến Ất Hợi bị thui chột tài năng và sự nhanh nhậy của mình. Điều này đồng nghĩa với việc Ất Hợi thích hợp với các công việc sáng tạo, tự do, kinh doanh buôn bán hơn là gò bó trong môi trường eo hẹp.

Ất Hợi - vốn là cái tuổi. Có nhiều tiêu nhiều, có ít tiêu ít, không có thì cũng muốn có nhưng vẫn hơi lười để thực sự thăng hoa. Vậy nên sự thành công của Ất Hợi thường chỉ đến khi họ có quý nhân phù trợ - đưa đường chỉ lối hoặc có ác nhân hù doạ - thúc đẩy họ chăm chỉ làm ăn. Cũng có 1 số trường hợp tình cảm của Ất Hợi thăng hoa mà trở thành người có chí hướng, chăm chỉ ngược xuôi nhưng thực sự không nhiều. 

Trong cuộc đời của 1 Ất Hợi sẽ có 1 lần trắng tay trong đời. Mất hết toàn bộ tài sản hoặc bị lừa tình, phụ bạc toàn bộ những năm tháng tuổi trẻ vun vén cho
1 cuộc tình. Và từ thời điểm trắng tay này trở đi , mới là lúc cuộc đời Ất Hợi bắt đầu biến chuyển - vì tay trắng mà phấn đấu đi lên - vì bị phụ bạc mà trở nên tài hoa , xinh xắn .

Ất Hợi 1995 - Quá vãng chi trư - Con lợn của quá khứ; Con lợn của dĩ vãng; Con lợn của những sự nuối tiếc không thôi lúc đầu đời; Con lợn của việc biết trước sẽ k có kết quả nhưng vẫn cứ đâm đầu vào để lại những mệt mỏi, ưu tư, muộn phiền khi nhìn lại. Con lợn đấy không sống ở hiện tại, cũng không nhìn về tương lai mà thường đắm chìm trong quá khứ, ngẩn ngơ suy nghĩ về những điều đã vuột qua ngón tay mình. Nhưng cứ mãi như vậy cũng đâu có thay đổi được gì. Quá vãng chi trư à! nào có ai mà không phải lớn, nào có ai mà không phải đau, nào có ai mà không phải trưởng thành, nào có ai sống trên đời mà không có sự nuối tiếc. 

Quá khứ đã qua là k thể thay đổi được. Tương lai mịt mờ là thứ không thể nắm chắc hoàn toàn trong tay. Vậy nên hãy sống cho hiện tại, hãy nghĩ cho bây giờ, hãy sáng suốt, hãy lí trí, hãy học cách buông bỏ, học cách ngừng lại khi thấy không thích hợp, học cách lựa chọn khi phải tìm đường tốt để đi. Có như vậy mới không uổng phí những suy nghĩ, những nhận thức, những tài năng và nét chấm phá đặc biệt của bản thân mình.

NHẠC XUÂN HAY NĂM 2019
THỐNG KÊ TRUY CẬP (26/9/2018)
  • Đang online 92
  • Hôm nay 1,652
  • Trong tuần 1,652
  • THỐNG KÊ TRUY CẬP (26/9/2018) 620,598

FANPAGE CỦA TÔI