CÓ THỜ CÓ THIÊNG

Trọn bộ văn khấn MÙNG 1 NGÀY RẰM hàng tháng: Khấn Thần Tài thổ địa, gia tiên, Thổ Công và các vị thần
Ngày: 07-12-18
Hàng tháng vào các ngày rằm mùng 1, các gia đình Việt thường làm các lễ cúng Thần Tài thổ địa, gia tiên, Thổ Công và các vị thần để cầu mong người trong gia đình khỏe mạnh, may mắn, làm ăn phát đạt... Dưới đây là trọn bộ văn khấn mùng 1 ngày rằm đúng chuẩn văn khấn cổ truyền.  
Tam tai và những điều cần biết
Ngày: 13-11-18
Hoạ tam tai được hiểu rằng cứ 12 năm 1 lần sẽ có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Thường năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất, năm cuối dễ hồi phục nhất. Tam tai không tính theo tuổi cố định, không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp.
Sống thiện và chuyện từ thiện
Ngày: 21-10-18
Thiện kiểu này ứng theo nhân quả cơ bản thì vẫn được hồi báo nhưng theo quy luật 1 đổi 1. Tức là cho bao nhiêu thì nhận lại bấy nhiêu. Thiện kiểu này tuy được hồi báo nhưng chỉ là những thứ giản đơn, tầm thường, không thêm phúc, không thêm đức cũng không tiêu tan nghiệp lực. Ví dụ như 1 người làm từ thiện, cứu giúp vật chất cho cụ bà có hoàn cảnh khó khăn nhưng lại thông qua việc đấy, lấy truyền thông, báo chí để quảng cáo cho công ty cho công việc làm ăn của mình thì thực tế, bà cụ và người đó hoàn toàn không nợ gì nhau. Vì người đó cho bà cụ tiền, bà cụ cho người đó danh. Hàm ý quy đổi 1- 1 chính là như vậy
Sống trên đời, biết cách chắp tay, cúi đầu cẩn kính thì mọi chuyện rồi sẽ ổn thoả thôi
Ngày: 11-10-18
Có những người khi biết tôi theo Phật thường hỏi tôi theo tông phái nào? Thiền tông hay mật tông, tịnh độ tông hay nguyên thuỷ Phật giáo. Khi nghe tới đây thường tôi chỉ cười chứ ít khi trả lời.
Có kiêng có lành
Ngày: 08-10-18
Thực sự, trong cuộc sống, có nhiều chuyện khó lý giải nhưng nó hiện hữu rất thật và cũng không nằm ngoài nhân quả: người hống hách không trọng ai thì không thể an ổn được và ngược lại vậy thôi!
10 điều kiêng kỵ về tâm linh nhất định bạn phải biết
Ngày: 04-10-18
Ông bà xưa vẫn có câu "Có thờ có thiêng, có kiêng có lành". Hãy tham khảo những điều dưới đây để biết nên và không nên kiêng kỵ điều gì.
5 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Có “Người Âm” Hoặc Vong Hồn Theo Bạn!
Ngày: 27-09-18
Nếu nhận thấy một trong những dấu hiệu này, hãy cẩn thận, đang có một “người âm” hoặc vong hồn đi theo bạn. Có thể bạn chính là người nhận được tình yêu từ những người đã chết. Bị “duyên âm” bám đuổi Có lúc nào bạn cảm thấy có “ai đó” đang đi theo…
Chuyện phá thai
Ngày: 04-09-18
Gần đây tôi có gặp 1 chị bị bé đỏ theo quấy ở mức độ nhẹ. Khi hỏi chị ý khẳng định chị ý không hề phá hay sẩy bao giờ, chồng còn chưa có.
Tất tần tật về duyên âm
Ngày: 04-09-18
Lưu ý: Bài viết có xu hướng hơi mê tín chỉ dành cho các bạn có quan tâm đến 1 vài góc sâu của chuyện tâm linh. Nếu bạn là người theo chủ nghĩa tâm linh tươi sáng - xin đừng mất thời gian đọc. Thường người có duyên âm thì tình duyên trắc trở nhưng người tình duyên trắc trở chưa chắc đã có duyên âm.
Lý giải giỗ tết quanh năm không bằng ngày rằm tháng giêng
Ngày: 04-09-18
Trong hệ thống lễ tết của người việt cổ có 3 kì lễ tết: Thượng - Trung - Hạ rất quan trọng. Tết thượng nguyên - rằm tháng giêng, tết trung nguyên - rằm tháng bảy, tết hạ nguyên - rằm tháng 10.
Cách tính sao chiếu mạng và dâng sao giải hạn
Ngày: 04-09-18
Có thể bạn chưa biết tuổi của chúng ta ứng với các Thiên Can: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý và địa chi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.
Hướng dẫn cúng ngày 30, đêm giao thừa cơ bản
Ngày: 04-09-18
Lễ cúng ngày 30 và đêm giao thừa gồm có 3 phần. Ý nghĩa của 3 lễ này là để đón những điều lành năm mới, tiễn những điều xấu năm cũ. Cảm tạ các quan thần linh, thổ công thổ địa, gia tiên nơi mình cư trú thờ cúng đã phù hộ độ trì trong năm qua. Đồng thời mong mỏi việc tiếp tục đc bao bọc chở che trong năm mới.
5 điều nên và 10 điều không nên làm để năm mới được may mắn, thuận hoà
Ngày: 04-09-18
Quan niệm tâm linh dân gian cho rằng đầu năm mới mà được may mắn, hanh thông thì cả năm sẽ được thuận hoà yên ấm. Đầu năm mới mà xui xẻo, buồn bực thì cả năm sẽ kém thuận lợi, khó thành công hay còn gọi là giông cả năm. Có đôi điều có sự lí giải, có đôi điều chỉ là dân gian đồn đại nên theo hay không theo, tin hay không tin xin tuỳ bạn.
Hướng dẫn dọn dẹp bàn thờ cơ bản
Ngày: 04-09-18
Hướng dẫn dọn dẹp bàn thờ cơ bản (bao gồm bao sái, rút tỉa chân hương)
Tổng hợp các bài khấn Tết, Thần Tài, Ông Táo
Ngày: 04-09-18
Thông thường mọi người thường cúng vái Tên, tuổi, địa chỉ là chưa đầy đủ nhé. Mỗi ngày, mỗi mùng đều có 1 bài khấn khác nhau. Đọc đúng chính xác bài khấn thì cầu nguyện mới linh ứng được.
Văn khấn cúng giao thừa tại tư gia và cách sắm lễ
Ngày: 04-09-18
Lễ giao thừa hay còn gọi là lễ Trừ Tịch, được cử hành vào thời khắc kết thúc năm cũ chuyển sang năm mới (hết giờ Hợi ngày 30 sang giờ Tý mở đầu ngày mùng 1 Tết). Theo quan niệm dân gian thì lễ cúng giao thừa được cử hành ở trong nhà và ngoài trời
Tổng kết ngày khai trương, khai bút, mở hàng đầu xuân năm mới 2018
Ngày: 04-09-18
Dành cho những bạn không mở xuyên từ năm mới qua năm cũ
Tổng kết tuổi xông nhà, mở hàng, hướng xuất hành cho các tuổi từ 1980 - 2000 Nữ mạng
Ngày: 04-09-18
- Hướng tốt dành riêng cho tuổi (khuyến khích chọn khi đi 1 mình , hoặc mình là chủ gia đình) và hướng tốt theo ngày mùng 1 âm năm 2018 (khuyến khích chọn khi đi theo nhóm, nhiều người). Tuy theo dự định năm mới của bạn là gì, mong muốn điều gì, xin tự chọn hướng xuất hành.
Tổng kết tuổi xông nhà, mở hàng, hướng xuất hành cho các tuổi từ 1980 - 2000 Nam mạng
Ngày: 04-09-18
Người xông nhà, mở hàng nên là người tốt tính, vui vẻ, cởi mở, xuề xoà, thoáng trong chi tiêu.
VIDEO TẠO ĐỘNG LỰC
THỐNG KÊ TRUY CẬP (26/9/2018)
  • Đang online 40
  • Hôm nay 3,754
  • Trong tuần 3,754
  • THỐNG KÊ TRUY CẬP (26/9/2018) 295,920

ZALO: 0974.679.635