Con gái tuổi Dần

02/09/2018 17:53 215

Thỉnh thoảng thường nghe người ta hơi ái ngại khi nói về con gái tuổi Dần cũng là điều dễ hiểu.

Thỉnh thoảng thường nghe người ta hơi ái ngại khi nói về con gái tuổi Dần cũng là điều dễ hiểu.


Con gái tuổi Dần thường là những người có cá tính mạnh mẽ, có chủ kiến riêng của bản thân, hơi đanh đá, hơi bất cần, hơi xông xáo và ít chịu yên phận. Người con gái tuổi Dần "nữ mệnh" nhưng nam phận cho nên ái ngại cũng là điều dễ hiểu.

 

 

Nhưng người ta chỉ biết 1 mà không biết 10, biết ít mà không biết nhiều, biết chút mà không biết đủ.

 

- Họ đâu có biết: Người con gái tuổi Dần thường là những người sống nội tâm, chân thành và tình cảm. Con gái tuổi Dần thường là những người hết mình vì người khác nhưng nhận lại được chỉ là sự hụt hẫng không tên. Con gái tuổi Dần thường là những người ngông 1 tí khi còn trẻ, bướng 1 tí lúc tuổi thanh xuân nhưng khi có gia đình rồi thì lại là những người chịu khó tần tảo, vun vén đủ đường.

 

- Họ đâu có biết: Con gái tuổi Dần trước khi yêu thì vô lo vô nghĩ, coi trời bằng vung. Sau khi yêu thì đa sầu đa cảm, thân tâm vất vả, lo toan hối hả. Chỉ là họ không phải là những người hay đi kể lể nên sự mệt mỏi chỉ biết giấu vào tận trong sâu. Con gái tuổi Dần hay hời hợt với bản thân nhưng chỉn chu với mọi người. Họ có thể đi du lịch mà không mang gì về cho mình nhưng 2 tay xách 2 vali đồ quà cáp cho những người thân yêu.

 

- Họ đâu có biết: Thân là gái thì dù là Hổ hay là Rồng thẳm sâu bên trong vẫn cứ là mong muốn được chở che, mong muốn được dựa dẫm, mong muốn được chăm lo bảo vệ. Nếu khi yêu 1 người con gái tuổi Dần bạn hãy cứ nhớ rằng đằng sau vẻ mạnh mẽ bất cần đấy vẫn luôn là 1 người con gái đang cần được yêu thương.

 

- Dĩ nhiên con gái tuổi Dần thường thẳng tính, nóng tính nên họ là những người sinh ra và lớn lên ứng với câu nói "hoạ từ miệng mà ra". Họ nói mà không nghĩ, nghĩ rồi cũng hơi hối, hối rồi thì cũng kệ nên sự hiểu nhầm, sự thị phi sẽ đeo bám họ suốt năm suốt tháng cho đến lúc họ sửa đổi. Học lấy 1 tí biến bá , học lấy 1 tí nhẹ nhàng rồi mọi điều sẽ tự thuận hoà hơn.


- Nhưng được sinh ra là người tuổi hổ cũng là 1 niềm hạnh phúc khi được sở hữu những cá tính hay những cái tôi đặc biệt riêng. Chỉ là cũng có nhiều khi mệt quá đôi chân này, tìm xuống chiếc ghế nghỉ ngơi.


Con gái tuổi Dần truy cầu không nhiều nhưng mãi không tìm được sự an nhiên!

NHỮNG CÂU NÓI TẠO ĐỘNG LỰC
THỐNG KÊ TRUY CẬP (26/9/2018)
  • Đang online 60
  • Hôm nay 288
  • Trong tuần 7,501
  • THỐNG KÊ TRUY CẬP (26/9/2018) 822,389

FANPAGE CỦA TÔI