Đinh Sửu 1997 - Hồ Nội Chi Ngưu tức trâu trong hồ nước

14/09/2018 17:12 1208

Đinh Sửu 1997 - Hồ Nội Chi Ngưu tức trâu trong hồ nước, ngũ hành nạp âm thuộc thuỷ. Đây là con trâu của sự hoà thuận, tài lộc đủ đầy, có tài năng nhưng cần không gian mới phát triển tốt  và đây cũng là con trâu của sự lười biếng, đa ý tưởng nhưng ít khi theo đến tận cùng 

 

Đinh Sửu 1997 - Hồ Nội Chi Ngưu tức trâu trong hồ nước, ngũ hành nạp âm thuộc thuỷ. Đây là con trâu của sự hoà thuận, tài lộc đủ đầy, có tài năng nhưng cần không gian mới phát triển tốt  và đây cũng là con trâu của sự lười biếng, đa ý tưởng nhưng ít khi theo đến tận cùng.
 

Hình tượng con trâu của Đinh Sửu tượng trưng cho sự nỗ lực cao độ, vất vả thì mới được thành công. Vậy nên Đinh Sửu được trời phú cho khá nhiều tài năng tiềm ẩn, từ mắt thẩm mỹ để có thể theo ngành làm đẹp cho đến vị giác tinh tế để có thể theo ngành ẩm thực hay thậm chí là khả năng thao tác tay tốt để có thể làm game thủ chuyên sâu. Tuy nhiên nhược điểm rất cao của Đinh Sửu là sự mau nản, cả thèm chóng chán. Số phận quy định họ cần chăm thì mới thành công nhưng họ lại dễ vướng vào vòng xoay của sự mau thích mau nản. Vậy nên trừ 1 số ít Đinh Sửu với khả năng điều khiển bản tính có thể thành công sớm còn lại thì thường phải đợi qua giai đoạn tâm tính ổn định mới có sự phát triển lâu bền. 


Đinh Sửu là cá thể mang trong mình tình cùn, cố chấp, bảo thủ. Xét về mặt tích cực thì là tính kiên định khó bị lung lay. Xét về mặt tiêu cực thì đây là tính cách chưa biết điều tiết để học cách lắng nghe, thẩm thấu những lời khuyên đúng đắn. Việc này dẫn đến tính cách của Đinh Sửu đã cho là đúng thì tin là đúng, đã cho là sai thì tin là sai mà không cần lí do cụ thể, không cần nghe giải thích nhiều lời. Vậy nên nếu có làm quen hay tán tỉnh Đinh Sửu cần hết sức cẩn thận kẻo để lại ấn tượng không hay.
 

À mà cơ bản cẩn thận cũng không có chỗ dùng vì rất khó để xác định định kiến của Đinh Sửu về tốt xấu bắt đầu từ đâu. Đôi khi chỉ là từ 1 nguồn cảm hứng không tên, đôi khi chỉ là từ việc nhìn thấy ghét thì ghét, đôi khi là vì trùng tên với người cũ của Đinh Sửu không cần lí do cụ thể muốn tránh cũng chẳng xong.
 

Một trong những đặc thù của Đinh Sửu là việc sống và làm việc theo cảm xúc bùng nổ nhất thời của thời điểm hiện tại, bất chấp không quan tâm đến mọi thứ xung quanh. Vậy nên trong những năm tháng đầu đời, Đinh Sửu sẽ mất rất nhiều thời gian khắc phục các sai lầm của bản thân, đường đời đi hơi quanh co, khúc khuỷu nhưng là do bản thân lựa chọn chứ không phải vì số phận đẩy đưa. 
 

Hồ Nội Chi Ngưu là con trâu trong hồ nước, cũng là con trâu hay tìm cho mình 1 không gian quen thuộc riêng. Khi đi cùng những con người quen thuộc, ở trong 1 quán quen thuộc, Đinh Sửu có thể nói rất nhiều và bộc lộ bản thân mình ra xung quanh nhưng khi ở 1 không gian xa lạ cùng những con người xa lạ thì Đinh Sửu sẽ mang hình tượng của 1 con người trầm tính, ít nói nhiều hơn.
 

Ưu điểm và cũng là nhược điểm của Đinh Sửu là sự không biết sợ, không lo thất bại, không lo không làm được, không lo ý tưởng của bản thân sẽ không có sự phát triển. Nhược điểm là họ hay tính toán công việc theo kiểu 1 đường chim bay về thẳng tới đích mà quên mất vạn sự vốn khởi đầu gian nan. Vậy nên khi trải qua quá nhiều khó khăn ngoài tầm kiểm soát, họ rất dễ bỏ cuộc buông tay.
 

Đinh sửu vốn không có kỹ năng về số vậy nên những ngành như kế toán, tài chính, ngân hàng hầu hết đều vô duyên với họ. Do không có kỹ năng về số họ cũng sẽ không có kỹ năng quản lý tài chính. Thường Đinh Sửu sẽ luôn thấy tiền của mình cứ đi đâu hết. Thường Đinh Sửu sẽ thiết lập 1 kế hoạch chi tiêu đầy đủ rồi vứt nó qua 1 bên; Thường Đinh Sửu sẽ có 1 cuốn sổ ghi chép chi tiêu mà chỉ mới ghi được 2 trang trong đó; Thường Đinh Sửu sẽ kiểu - thôi hôm nay không mua gì nữa à mà nhưng ....bắt đầu từ ngày mai. Vậy nên có 1 số Đinh Sửu kinh doanh từ rất sớm, buôn bán cũng rất được nhưng lại hay tiêu lẹm vào vốn của mình. 
 

Ưu điểm của Đinh Sửu là tính trách nhiệm và sự cẩn thận. Cho bản thân mình thì họ sao cũng được nhưng cho công việc của người khác hay công việc đc giao họ rất tỉ mẩn và tận tâm. Vậy nên chu kỳ phát triển của Đinh Sửu cũng không khác người thường là mấy. Khi họ sẽ đi từ lính cho đến quân sư, từ quân sư rồi mới làm tướng , từ tướng rồi mới làm vua. Hầu hết Đinh Sửu khi còn trẻ đều muốn làm chủ ngay và luôn ( làm tướng ) nhưng sau 1 thời gian họ sẽ dễ dàng nhận thấy mình khá là lười để làm tướng xông pha trận mạc. Vậy là sẽ quay trở lại với vạch xuất phát ban đầu.
 

Đinh Sửu dù là nam hay nữ đều sống khá nội tâm và tình cảm, thế giới tinh thần rất phong phú. Tuy tuổi còn trẻ nhưng Đinh Sửu hay mang trong mình 1 suy nghĩ, mong muốn gặp được 1 mối tình mà có thể chốt hạ luôn, yêu để cưới và yêu để nắm tay nhau đi đến cuối cuộc đời. Phải nói rằng đây là 1 suy nghĩ rất đáng yêu nhưng không thực tế, tính thực tiễn không cao.  Người tuổi này thường trải qua vài lần tình cảm đổ vỡ, có đầu nhưng không có đuôi.  Tuy Đinh Sửu rất thích nói chuyện 2 năm rõ mười nhưng có 1 số mối quan hệ của Đinh Sửu khá mập mờ. Yêu không hẳn yêu, chia tay không hẳn chia tay, bạn không hẳn là bạn, thân cũng chẳng phải thân. 
 

Rất ít Đinh Sửu chịu thừa nhận nhưng đây là tuổi của sự ghen tuông và tính sở hữu lớn và đây cũng là tính cách dễ dẫn tới sự chia ly trong mối quan hệ của Đinh Sửu. Khi yêu họ thích toàn tâm toàn ý dành trọn thời gian cho người mình yêu, chỉ muốn đi ăn đi chơi trò chuyện cùng nhau suốt ngày dài. Việc này khiến cho các cá nhân khác đôi khi cảm thấy hơi ngột ngạt, bị gò bó, bị sở hữu và cũng là cái mầm của sự cãi vã, chia ly.
 

Là bản mệnh không có sự thù lâu nhớ dai nhưng Đinh Sửu lại hay nhớ rất kỹ những sự tổn thương mà bản thân phải chịu đựng. Nhớ kỹ không phải để trả thù, nhớ kỹ cũng không phải để hằn học mà nhớ kỹ để tự buồn, tự vu vơ  tự lâu lâu lại lôi ra gặm nhấm 1 mình. Vậy nên Đinh Sửu càng lớn thì càng cô độc, càng lớn càng không thấy hồ nước thoải mái của bản thân mình ở nơi đâu.
 

Cho bản thân thì Đinh Sửu rất xuề xoà như thế nào cũng được nhưng khi đi vào tình cảm thì tính cách của Đinh Sửu sẽ xoay 180 độ trở thành người rất hay nghiêm trọng hoá vấn đề. Chỉ 1 câu nói vô tâm, 1 cử chỉ nhỏ hơi thiếu sót, 1 hành động không mang nhiều ẩn ý từ người mình thương nhưng có thể đủ để Đinh Sửu viết lên cả 1 cuốn tiểu thuyết dày. Căn nguyên của nó có thể đến từ việc bản mệnh của Đinh Sửu có ẩn chứa sự cô đơn buồn tẻ trong cuộc sống. Vậy nên khi trong tình cảm họ hay coi trọng ng mình yêu như cả thế giới này. Đã là cả thế giới sao có thể không nghiêm trọng hoá, sao có thể k quan trọng hoá được đây? 
 

Đinh Sửu cũng là số ít các bản mệnh sẽ có 1 cuộc tình cảm rất thắm thiết khi còn trẻ. Coi người đó là cả thế giới, vun vén hi sinh nhường nhịn, thậm chí bỏ qua cả tự trọng, tầm thường hoá bản thân xong rồi toạch. Sự toạch này sẽ là nguồn gốc sự phân hoá trong tính cách cũng như sự phát triển về nhân cách của Đinh Sửu. Một số ít sẽ trở thành người mạnh mẽ, cá tính, độc lập còn đa số sẽ trở thành những người hận đời, hận trời, hận đủ thứ cô đơn. 
 

Tuổi này có xu hướng lái máy bay. Nam hay nữ Đinh Sửu đều dễ bén cảm tình với các anh chị hơn tuổi. Họ không thích cũng rất khó có cảm tình với người bằng tuổi. Có lẽ vì suy nghĩ ta trưởng thành hơn tuổi, ta là người trải qua nhiều tổn thương, ta không thể vô tư hồn nhiên như "tụi trẻ" được.
 

Không chỉ riêng các mối quan hệ yêu thương, trong các mối quan hệ bạn bè Đinh Sửu cũng là người rất thoáng tính, hoà đồng và rất trân quý các mối quan hệ. Tuy nhiên thường thì Đinh Sửu khó mà có được bạn thân. Thường họ chỉ có bạn ăn (nhậu) và bạn uống (trà sữa) còn bạn thân đã hiếm lại hay còn hay đi xa (xuất ngoại).Thỉnh thoảng trong các mối quan hệ Đinh Sửu cũng hay bị hiểu nhầm dẫn tới sự thù ghét đố kỵ không đáng có. Nguyên nhân xuất phát từ việc Đinh Sửu là người ít cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, nghĩ gì nói nấy nên dễ bị hiểu nhầm là người khoác lác, khoe khoang, thích thể hiện. Chú định trong cuộc sống của Đinh Sửu không phải sự khó khăn về tiền bạc mà là sự trắc trở vì tình yêu, sự không thấu hiểu của bạn bè, sự xa cách với gia đình và cãi vã vì những lý tưởng của bản thân.
 

Hồ Nội Chi Ngưu tức là con trâu cần có 1 vùng an toàn, 1 hồ nước để bản thân cảm thấy đươc chia sẻ được quan tâm, cảm thấy thoải mái, tinh thần đc dựa vào. Có được vùng an toàn đó, cuộc sống của Đinh Sửu sẽ có sự phát triển, kiên định, vững bền. Không có được vùng an toàn đó, những dự định, những kế hoạch, những sự bắt đầu của Đinh Sửu sẽ chỉ như đoá phù dung, sớm nở tối tàn. Nhưng từ xưa tới nay ổn định tình cảm luôn khó khăn hơn việc ổn định tài chính nên Đinh Sửu nỗ lực cho tình yêu thì nhiều, thất bại thì càng nhiều hơn.

NHỮNG CÂU NÓI TẠO ĐỘNG LỰC

DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG

QUẢNG CÁO FACEBOOK

QUẢNG CÁO FACEBOOK

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Hòa Hương, Tam Kỳ, Quảng Nam

THIẾT KẾ WEBSITE

THIẾT KẾ WEBSITE

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Hòa Hương, Tam Kỳ, Quảng Nam

QUẢNG CÁO GOOGLE

QUẢNG CÁO GOOGLE

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Hòa Hương, Tam Kỳ, Quảng Nam

TƯ VẤN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

TƯ VẤN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Hòa Hương, Tam Kỳ, Quảng Nam

TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU

TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Hòa Hương, Tam Kỳ, Quảng Nam

QUẢNG CÁO FACEBOOK
QUẢNG CÁO FACEBOOK

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Hòa Hương, Tam Kỳ, Quảng Nam

THIẾT KẾ WEBSITE
THIẾT KẾ WEBSITE

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Hòa Hương, Tam Kỳ, Quảng Nam

QUẢNG CÁO GOOGLE
QUẢNG CÁO GOOGLE

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Hòa Hương, Tam Kỳ, Quảng Nam

TƯ VẤN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU
TƯ VẤN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Hòa Hương, Tam Kỳ, Quảng Nam

TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU
TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU

N/A Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường Hòa Hương, Tam Kỳ, Quảng Nam

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang online 25
  • Hôm nay 341
  • Trong tuần 1,343
  • THỐNG KÊ TRUY CẬP 933,873

DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG