Nhìn lại 2018 và tử vi năm 2019 của Giáp Tuất 1994

05/10/2018 14:27 562

Giáp Tuất 1994 năm 2019 vận đổi - sao dời. Trong 3 năm 2016 , 2017 , 2018 được biết đến là 3 năm tam tai của tuổi 1994. Giáp Tuất là 1 trong số ít những bản mệnh bị vướng vào 3 năm hạn liên tiếp khi còn khá trẻ.  Thành thử sự chuẩn bị, kiến thức tâm linh, kiến thức về sự dự báo biết trước để tránh hạn của Giáp Tuất sẽ không nhiều. Vậy nên sự lao đao của Giáp Tuất trong 3 năm vừa qua là điều dễ hiểu, không lao đao mới là lạ.

 

 

 

Trong bản mệnh của Giáp Tuất vốn được biệt đến là bản mệnh yếu về chuyện tình cảm, khó về chuyện yêu thương. Vậy nên như 1 quy luật tất yếu "đã đen lại còn lắm lông" hay kiểu "chó cắn áo rách". Các vận hạn của 1994 sẽ liên tục đánh rất mạnh vào chuyện tình cảm. Đã từng có thời điểm họ đã bị phụ bạc, họ đã bị lừa dối, họ đã tưởng chừng như gặp được người trong mệnh, dốc sức dốc lòng dốc tâm can vun vén để đổi lại nhận được những nỗi đau vô bờ bến và sự ưu tư trằn trọc những đêm dài. Những sự đau thương đấy hằn sâu lên suy nghĩ, xúc cảm, tâm hồn của Giáp Tuất. Một số ít Giáp Tuất để lí trí điều khiển, tuy đau nhưng vẫn tập trung vào công việc. Đa phần nhiều thì trượt dài trong cuộc sống để đến khi nỗi buồn đã vơi thì lại thấy sự nghiệp thật là lắm quanh co, cơ hội thì đôi ba lần bỏ phí. 

 

Tuy nói vận hạn tam tai của Giáp Tuất chủ yếu đánh mạnh vào tình cảm nhưng thực tế vẫn có 3 phần xiên vào chuyện tài chính. Tình cảm đổ vỡ nên buông thả công việc, đây là cách xiên thứ nhất. Tình cảm đổ vỡ không buông thả công việc nhưng đầu tư sai cách dẫn đến thua lỗ tràn lan, đây là cách xiên thứ hai. Tình cảm chưa kịp đổ vỡ nhưng người yêu vỡ nợ nên Giáp Tuất đi vay mượn, đỡ hộ nợ cho người yêu rồi sau đó chia tay người yêu để lại 1 Giáp Tuất tổn thương cùng số nợ, đây là cách xiên dã man nhất. Cơ mà dù sao đi chăng nữa cũng chúc mừng các Giáp Tuất hết năm 2018 này họ sẽ kết thúc hạn tam tai, mở ra 1 chương mới kéo dài 9 năm trong bản mệnh của mình. Dĩ nhiên sau đó lại là 3 năm tam tai khác nhưng tương lai quá xa tạm không xét tới.

 

TỬ VI NĂM 2019 CỦA GIÁP TUẤT 1994I - TỔNG QUAN:

 

Đại nạn không chết tất có hậu phúc. Trải qua 3 năm tam tai liên tiếp thì đến 2019 vận thế của Giáp Tuất sẽ được trả về. Cho giáp tuất lại sự may mắn, thuận lợi, hanh thông vốn có. Trong 3 năm tam tai không hẳn là Giáp Tuất không có thành quả mà là thành quả chưa tương xứng với tầm khả năng. Ví như có thể lên đến bậc 10 thì vẫn cứ lừng khừng ở bậc 6, 7 vậy. Thế nên khi 2019 đến là thời điểm để thành quả đạt được có thể đi hết được tầm của nó. Kịch trần của sự thành công.

 

Dự báo dài trong 2021 Giáp Tuất sẽ lại chuẩn bị cho đại hạn tuổi 28. Bất kỳ con giáp nào cũng có năm đại hạn 28 tuổi này. Trời già vốn trêu ngươi vừa xong tam tai lại chuẩn bị hạn lớn nhưng trời già cũng rất công bằng. Trước hạn lớn sẽ cho 1 khoảng thời gian dãn ra để chuẩn bị và cho Giáp Tuất 2 năm 2019-2020 vận thế phát triển đi lên để xây dựng 1 tấm khiên khi hạn xấu đánh xuống thì tấm khiên đó sẽ cản lại phần nào. Đấy là vận may mà Giáp Tuất cần biết để nắm lấy mà chuẩn bị.

 

II - LUẬN GIẢI 2019:

 

Tuổi Tuất - gặp năm HỢI (không xung)

 

Mệnh Hoả - gặp năm Mộc (tương sinh)

 

Nam 1994: được sao Thái Âm chiếu - sao tốt xuất sắc trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

 

Nữ 1994: bị sao Thái Bạch chiếu vốn là sao xấu về tài chính, sự nghiệp nhưng trong bản mệnh của nữ 1994 lại rất cần đến sao này xuất hiện. Lí do thì xin luận giải bên dưới.

 

Vận thế trời già bù vận cho ba năm tam tai, trời già chuẩn bị vận cho hạn lớn 2021 => vận thế rất tốt .

 

Điểm tổng quan: 8/10 

 

III - VỀ CÔNG VIỆC : 

 

Nam hay nữ 1994 hầu hết đều đã định hình công việc của bản thân mình. Thời thế 2019 của Giáp Tuất sẽ ở vào giai đoạn tốt nhưng cái tốt này là cái tốt của sự PHÁT TRIỂN NHỮNG CÁI ĐÃ CŨ hoặc có LIÊN QUAN CÔNG VIỆC CŨ. Chưa phải giai đoạn đẹp để thích hợp những công việc mới. Nói nôm na thế này, bạn đang có 1 cái thân cây thì 2019 là lúc chăm cho cái cây đấy lớn, ra hoa kết trái, thêm cành thêm lá. Đừng vội gieo trồng hạt giống mới vì đơn giản là chưa thuận cho 1 vụ mùa mới mẻ.

 

Trong công việc tính trách nhiệm, tự giác của Giáp Tuất sẽ vẫn giúp họ hoàn thành công việc ở mức tốt. Đã lười thì không làm mà đã làm thì không lười. Yếu tố này kết hợp cùng thời thế tốt sẽ mang tới cho Giáp Tuất nhiều thành quả và sự thăng hoa. Nếu là Giáp Tuất trong môi trường nhà nước thì cơ hội học hỏi chuẩn bị thăng tiến sẽ rất rộng mở, có cơ hội gặp được quý nhân để tìm được định hướng phát triển tốt nhất cho sau này. Nếu là Giáp Tuất trong môi trường doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội để chứng tỏ khả năng của bản thân, kí kết hợp đồng, ăn hoa hồng. Sự nhanh mồm nhanh miệng, tận tâm trong công việc mang tới những mối quan hệ bền chặt lâu dài. Nếu là Giáp Tuất trong môi trường kinh doanh thì uy tín đã được khẳng định và tiếp tục xây dựng qua từng năm tháng. Tiếp tục có sự mở rộng về chủng loại sản phẩm, đổ buôn đổ sỉ đổ lẻ có thêm nhiều khách hàng tiềm năng, tiếng lành đồn xa, hữu xạ tự nhiên hương. Với Giáp Tuất mới bắt đầu khởi nghiệp, lấy sự bổ trợ hành mộc của 2019 tương sinh cho hành hoả của Giáp Tuất. Đây là thời điểm khá để họ chập chững mà thử nghiệm, va chạm mà học hỏi, suy tư mà tìm hiểu và thành quả sẽ chưa thật sự rõ ràng nhưng ít nhất sẽ không còn vô công rồi nghề, cho bản thân mình tự tìm được lối đi.

 

IV - VỀ TÀI CHÍNH:

 

Chủ đạo trong mệnh nam 1994 là sự sinh sôi còn chủ đạo trong mệnh nữ 1994 là sự hư hao. Nam 1994 bắt đầu có sự tích luỹ, nhìn nhận về cách kế hoạch lâu dài, cụ thể, có cơ hội đạt được 4 chữ "của ăn của để". Cần hạn chế vì dua theo bạn bè đầu tư mà thua lỗ, vì dua theo bạn bè ăn chơi mà tốn của. Nam 1994 năm nay dễ gặp may mắn với các đối tác nữ, sếp nữ. 

 

Nữ 94 với sự ảnh hưởng của sao Thái Bạch sẽ rất dễ bị hao tiền ra phía bên ngoài, làm được nhưng không giữ được, tài lộc mở nhưng tích luỹ co lại. Nghe có vẻ buồn nhưng thực tế Thái Bạch là 1 sao xấu khá hay ho, thú vị và cần phải xuất hiện trong bản mệnh nữ 1994 vì:

 

1- Khi sao thái bạch chiếu ảnh hưởng chính tới tiền bạc, thay vì đợi sao chiếu để ảnh hưởng thì hãy chủ động chi ra. Tự thưởng cho bản thân mình 1 món đồ mình thích hay 1 chuyến du lịch hoặc đầu tư đúng thời điểm. Sao Thái Bạch hoạt động mạnh nhất vào thời điểm tháng 5 âm cũng tương đương với giai đoạn hè hãy tự thưởng cho bản thân 1 chuyến đi chơi xa, tiêu tiền thay vì mất tiền cũng là 1 ý kiến không tệ.

 

2- Khi sao Thái Bạch chiếu khiến tài lộc co lại đồng thời sẽ để khoảng trống cho cung tình cảm của nữ 1994 được mở ra nên đây sẽ là 1 trong số ít những năm mà nữ 1994 có được sự thuận lợi trong vấn đề về chuyện yêu thương, tình cảm.

 

V - VỀ TÌNH CẢM:

 

Nam hay nữ 1994 đều có được những thay đổi lớn trong vấn đề tình cảm trong năm 2019. Nam 1994 dễ có duyên với nữ mệnh trong năm mới, bản thân sẽ thu hút người khác phái hơn rất nhiều. Nữ 1994 đánh đổi 1 phần tài lộc mà phát triển được hết vận may trong chuyện tình cảm.

 

Với Giáp Tuất 1994 đã có gia đình thì giai đoạn năm 2019 là giai đoạn của sự xây dựng, vun bồi và thấu hiểu nhau hơn. Sẽ có bất đồng nhưng theo hướng tích cực để cùng xây dựng 1 gia đình hạnh phúc. Không có dấu hiệu của sự chia li, không có dấu hiệu cần phải lo lắng về người thứ 3.

 

Với Giáp Tuất 1994 đã có người yêu thì đây là giai đoạn lửa thử vàng. Chuyện tình bắt đầu đi tới hồi kết: 1 là kết thúc, 2 là khi 2 ta chung 1 nhà. Năm nay là năm của việc quyết định xem sẽ đi hay ở. Có dấu hiệu của sự chia li nên cần suy nghĩ rất kỹ lưỡng. Nếu đáng phải chia li vì mục đích tốt thì nên làm. Nếu không đáng phải chia li chỉ vì cái tôi lớn thì nên suy nghĩ kỹ càng.

 

Với Giáp Tuất 1994 còn độc thân thì đây là thời điểm vàng hiếm hoi cung tình cảm của các bạn đã mở. Bạn đã gặp bao nhiêu thể loại hãm cành, bao nhiêu thể loại không ngửi được, đã bao lần bị trời già trêu ngươi yêu thật nhiều nhưng lại không đủ duyên thì năm 2019 là lúc cung đào hoa của bạn mở, song song với cung phu thê hé lộ cho bạn 1 cơ hội gặp được đúng người, đúng số, đúng mệnh, đúng thời điểm để hữu duyên nên chuyện.

 

Lưu ý: Thời điểm vàng này vượng nhất vào giữa 2019 tới giữa 2020. Vậy nên không cần thiết phải vội vàng, thong dong mà lựa chọn. 

 

VI - VỀ SỨC KHOẺ:

 

Vẫn là các bệnh sinh lý như: Mất ngủ (nhẹ ); Tiêu hoá, dạ dày (nhẹ); Đau khô mỏi mắt (nhẹ); Đau nhức đầu, huyết áp (nhẹ).

 

Bệnh tâm lý: Bồn chồn, nóng ruột; Hay suy nghĩ về quá khứ; Hay nghiêm trọng hoá vấn đề. Quá sốt sắng lo lắng cho người khác dẫn đến mua việc vào người. Bất cần kiểu rất muốn yêu nhưng có người tán lại chạy mất dép.

 

VII - VỀ VẬN HẠN:

 

Hạn bất đắc kỳ từ: không có

 

Hạn va chạm xe cộ: có nhưng không đáng kể. Cẩn thận tháng 3 âm.

 

Hạn mất mát tiền bạc: Nam 94 không có. Nữ 1994 xin đọc lại lưu ý về mặt tài chính. Cẩn thận tháng 5, tháng 10 âm.

Hạn thị phi: nặng, rất nặng. Sự nhiệt thành, vô tư của Giáp Tuất đôi khi bị người khác hiểu nhầm là sự thích khoe khoang. Tính nóng nảy của Giáp Tuất khiến cho tốt tính nhưng dễ mang đến kẻ thù. Giáp Tuất lại là cái tuổi danh lợi đồng hành, có tiếng có tiền. Vậy nên càng dễ bị tiểu nhân quấy phá, gây khó dễ mỏi mệt. Cẩn thận quanh năm 

 

VIII - LỜI KHUYÊN TỔNG QUAN:

 

Không có quá nhiều lời khuyên cho Giáp Tuất trong giai đoạn này. Vì những chập chững non dại ngày nào của Giáp Tuất đã bị tam tai nó gọt sạch đi mất rồi. Những ngây thơ nhìn cuộc sống đơn giản, suy nghĩ tưởng như có cả đã bị gạt bỏ qua 1 bên. Giáp Tuất bây giờ gai góc và thực tế hơn nhiều lắm. Lời khuyên chỉ đơn giản là ngu cũng ngu rồi, si cũng si rồi, đau cũng đau rồi nên đừng để ngu càng thêm ngu, sai càng thêm sai cho nỗi đau thêm dài . Làm những gì cần làm, tận dụng những gì cần tận dụng, hãy đi theo lí trí của bạn 1 lần trong đời. Vì sao có trí tuệ, có mắt nhìn nhận sự việc mà lại bỏ lỡ không tận dụng đây.

 

Giáp Tuất 1994 là an thân chi cẩu và năm 2019 này là 1 trong số ít những năm tháng vàng để con cún Giáp Tuất thật sự có được nền tảng để đạt được 2 chữ "an thân". Hãy sống, suy nghĩ, điều khiển cảm xúc, làm việc, tận dụng thời cơ, thăng hoa và bay bổng. Có như vậy mới đáng với sự tồn tại của bản thân. Có phải vậy hay không?

NHẠC XUÂN HAY NĂM 2019
THỐNG KÊ TRUY CẬP (26/9/2018)
  • Đang online 47
  • Hôm nay 1,509
  • Trong tuần 1,509
  • THỐNG KÊ TRUY CẬP (26/9/2018) 620,455

FANPAGE CỦA TÔI