Sky Gaming Daklak sẽ bùng nổ ra sao với hai họng pháo Slayder – Artemis?

08/01/2019 22:35 203

Cùng chờ xem SGD sẽ thể hiện ra sao tại VCS mùa xuân 2019

 

 

 

Là một đội tuyển đã được rất nhiều người biết tới từ trước khi thăng hạng VCSSky Gaming Daklak là cái tên rất được kỳ vọng trong mùa giải này. Ngoài Trần “Optimus” Văn Cường là cái tên đã quá nổi tiếng, SGD còn sở hữu hai xạ thủ rất sáng giá của Việt Nam là Nguyễn “Slayder” Linh Vương và Trần “Artemis” Quốc Hưng.

 

Khó khăn đầu tiên

 

Việc Trần “SunSieu” Nhớ Thương không thể thi đấu tại VCS Mùa Xuân 2019 là một sự cố ngoài ý muốn của SGD. Từ khi gia nhập đội tuyển này từ tháng năm 2018SunSieu luôn có một vị trí trong đội hình SGD và là một trong hai cạ cứng của Optimus. Với việc Trương “Darrys” Tuấn Kiệt- một cái tên chưa từng thi đấu cho đội hình SGD trong hành trình thăng hạng xuất hiện, đây có thể là một vị trí mà các đối thủ của SGD tập trung khai thác.

 

Sự thiếu vắng SunSieu sẽ khiến SGD rất đau đầu trong việc triển khai chiến thuật 

 

Bên cạnh Darrys, Trương “KaiZ” Bửu cũng là một cái tên đáng chú ý khi anh chàng này thi đấu cực kỳ khó lường và có một lối chơi vô cùng mạo hiểm. Nếu trong một ngày KaiZ đánh “đúng phong độ” và Darrys bị camp đến chết, rất có thể SGD sẽ mất kiểm soát hoàn toàn nửa trên bản đồ.

 

Việc không có phương án dự phòng đi rừng là sụ mạo hiểm rất lớn của SGD

 

Niềm hy vọng ở đường dưới

 

Trong bối cảnh các đội tại VCS không có quá nhiều xạ thủ chất lượng thì SGD lại có cho mình hai cái tên khủng ở vị trí này. Slayder khi còn ở FTV đã là một tài năng trẻ sáng giá và phong độ của anh chàng này cũng không hề suy giảm tại vòng thăng hạng vừa qua. Bỏ qua những rắc rối khi mới chuyển tới SGD thì Slayder là một trong những xạ thủ gánh đội mẫu mực ở Việt Nam và là một tuyển thủ đáng tin cậy để có thể giúp các đội tuyển vươn tới thứ hạng cao tại VCS.

 

Slayder là một trong những xạ thủ gánh đội xuất sắc nhất hiện nay

 

Bên cạnh Slayder thì Artemis cũng là một xạ thủ vô cùng xuất sắc.  Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa anh chàng này với Slayder nằm ở bộ tướng có thể sử dụng. Ngoài các xạ thủ thuẩn như XayahVarus, … Artemiscòn có thể đem ra cả TaliyahYasuo hay con bài đang rất hot ở đường dưới hiện nay là Cassiopeia. Bộ tướng đa dạng của Artemis là điều vô cùng cần thiết trong việc triển khai các chiến thuật của SGD và là thứ vũ khí có thể mà đội tuyển này có thể khiến các đội tuyển khác phải bất ngờ.

 

Slayder hay Artemis?

 

Với những gì đã diễn ra trong quá trình lên hạng của SGD thì 96,69% Slayder sẽ là cái tên được chọn. Ngoài tài năng đã được khẳng định, Slayder còn nhận được sự tin tưởng của Optimus – người đã tốn không ít công sức để thuyết phục Slayder gia nhập SGD từ FTV.  Ngoài ra, quãng thời gian thi đấu VCS cùng FTV là một điểm cộng rất lớn của Slayder so với chính Artemis.

 

Tuy nhiên, không phải là không có cơ hội cho Artemis thể hiện mình. Với việc có một lượng tướng rất rộng, Artemis còn là một ẩn số khi anh chàng này chỉ mới xuất hiện ở 2 ván đấu ở vòng thăng hạng VCS. Nhưng mà để có được sự tin tưởng của HLV Phong và đội trưởng Optimus thì Artemis sẽ phải nỗ lực rất nhiều và tận dụng tối đa cơ hội mà mình có.

 

Artemis sẽ cần cố gắng rất nhiều để lấy được vị trí của Slayder

 

Lời kết

 

Với hai xạ thủ rất xuất sắc trong đội hình, SGD nhiều khả năng vẫn sẽ triển khai chiến thuật xoay quanh đường dưới của mình. Tuy nhiên, đường trên và đi rừng vẫn là một cái gì đó không được vững chắc và khó lòng tạo được bệ phóng cho Slayder hay Artemis xả đạn. Nhưng đây cũng là cơ hội để các xạ thủ của SGDkhẳng định bản thân mình và vươn lên đứng ngang hàng với những Easylove hay Bigkoro….

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC

NHỮNG CÂU NÓI TẠO ĐỘNG LỰC
THỐNG KÊ TRUY CẬP (26/9/2018)
  • Đang online 27
  • Hôm nay 607
  • Trong tuần 14,523
  • THỐNG KÊ TRUY CẬP (26/9/2018) 811,357

FANPAGE CỦA TÔI