Tất tần tật về duyên âm

04/09/2018 10:09 277

Lưu ý: Bài viết có xu hướng hơi mê tín chỉ dành cho các bạn có quan tâm đến 1 vài góc sâu của chuyện tâm linh. Nếu bạn là người theo chủ nghĩa tâm linh tươi sáng - xin đừng mất thời gian đọc. Thường người có duyên âm thì tình duyên trắc trở nhưng người tình duyên trắc trở chưa chắc đã có duyên âm.

Lưu ý: Bài viết có xu hướng hơi mê tín chỉ dành cho các bạn có quan tâm đến 1 vài góc sâu của chuyện tâm linh. Nếu bạn là người theo chủ nghĩa tâm linh tươi sáng - xin đừng mất thời gian đọc. Thường người có duyên âm thì tình duyên trắc trở nhưng người tình duyên trắc trở chưa chắc đã có duyên âm.

 

 

1 - Duyên âm là gì?

 

- Duyên âm là 1 mối tình duyên của người trên trần với người âm. Theo đó quan niệm vì tính sở hữu ai cũng có trong chuyện tình cảm, người âm sẽ đi theo phá hoại toàn bộ các chuyện tình cảm của người trên trần thế.
- Có 2 loại duyên âm chính:

 

+ Duyên kiếp này (mức độ nhẹ): Bạn đi đám tang gặp tai nạn có người chết giữa đường, bạn đi qua nghĩa địa...Người âm thấy bạn xinh quá, bạn đẹp trai quá hay đơn giản bị hợp sóng thì người âm theo. Sau khi theo họ sẽ phá hoại tình cảm hay các mối quan hệ ảnh hưởng tâm tính của bạn. Dấu hiệu nhận biết rõ nhất là cung tình cảm , cung bạn bè của các cá nhân bất thình lình chuyển biến theo hướng xấu.

 

+ Duyên kiếp trước (tiền duyên): Được liên đới đến chút vấn đề nhân quả. Theo đó duyên kiếp trước được chia làm 3 dạng chính:

 

  • Dạng 1: Kiếp trước là vợ chồng của nhau. Chết đi thì 1 người được đầu thai còn 1 người vẫn là người âm. Người âm sẽ đi theo và ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của người đã được đầu thai.
  • Dạng 2: Kiếp trước lừa tình, thả thính khiến cho 1 ai đó đau khổ  Kiếp này được đầu thai rồi nhưng người bị lừa vẫn là người âm thì người âm này sẽ đi theo phá hoại li tán toàn bộ các mối quan hệ của người đc đầu thai. Đây là xu hướng trả thù, quả báo.
  • Dạng 3: Kiếp trước thề non hẹn biển cả nhau không đến được với nhau. Kiếp này 1 trong 2 người được đầu thai thì người âm còn lại sẽ vẫn vương vấn mà đi theo người đã được đầu thai. Mong có 1 ngày được trả đủ duyên nợ tình cảm. Đây đôi khi có xu hướng đi theo phù hộ độ trì giúp đỡ, kiểu quý nhân phù trợ.

 

2 - Vài dấu hiệu nhận biết duyên âm

 

- Dấu hiệu dương:

+ Tình cảm trắc trở

+ Thị phi, bạn ít bè nhiều

+ Hay bị hiểu lầm, vu oan trong các mối quan hệ

+ Khi lựa chọn giữa các đối tượng. Ví dụ đối tượng A tốt, đối tượng B đểu. Thì thường bị ma xui quỷ khiến chọn phải đối tượng B (dù nhận ra có rất nhiều tính cách xấu không ngửi nổi ) nhưng không hiểu sao vẫn yêu đối tượng B và đau khổ vì quyết định này.

+ Tâm tính bất ổn hay buồn vu vơ, giận hờn vô cớ. Dễ buông bỏ trong mối quan hệ tốt nhưng lại quỵ luỵ không dứt được với những mối quan hệ xấu.

- Dấu hiệu âm:

 

+ Ngủ chập chờn, không sâu giấc, giấc ngủ không ngon giật mình thoảng thốt.

+ Mơ thấy ai ngủ cùng, nằm cạnh.

+ Mơ thấy có người ôm ấp hôn hít, dắt đi chơi.

+ Các trường hợp nặng: Mơ thấy bị hãm hiếp trong mơ, có quan hệ với người âm, chửa bóng. Mơ thấy mình mang thai, bụng cứ to dần lên như mang thai thật, siêu âm không có gì. Đến vài tháng mơ thấy mình đẻ thì bụng nhỏ dần lại. Cá biệt có trường hợp bắt đầu tiết sữa. Xin lưu ý đoạn này có xu hướng mê tín, không bắt ai tin ạ.

+ Bắt đầu nghe thấy người xì xào bên tai. Xui khiến mình bỏ bạn trai/ bạn gái. Bỏ vợ bỏ chồng hay có ảo giác người yêu mình đang ngoại tình sau lưng.

+ Bóng đè tần suất lặp đi lặp lại nhiều lần

 

3 - Duyên âm liệu có thực sự đáng sợ vậy không?

 

- Xin thưa là không. Sự ảnh hưởng của duyên âm đang bị phóng đại hoá, là quy cách doạ nạt của 1 số cá nhân với mục đích trục lợi lên những người đang khó khăn về tình cảm.

- Đạo trời có luật phàm là người âm. Không được phép phá phách ảnh hưởng đến cuộc sống của người trên trần thế. Đạo trời đã có luật mà người âm dám phạm luật thì đơn giản tố cáo là sẽ bị bắt đi

 

- Cần hiểu bản chất của người sống trên trần thế vốn là sự cô đơn. Bất kỳ ai đều sẽ rất khó có thể tìm được người đồng điệu với mình hoà hợp tâm hồn với mình để chia sẻ cuộc sống. Vậy nên đừng vội vàng nghĩ mình tình duyên trắc trở là vì duyên âm

 

- Cần phải tự vấn bản thân đã đủ tốt tròn chuyện tình cảm chưa, trước khi xét được việc mình có bị duyên âm quấy phá hay không. Nếu là do tư tưởng thả thính, tính cách không chung thuỷ. Tư tưởng tham giàu chê nghèo, tham xinh chê xấu, tham hào nhoáng chê vẻ đẹp nội tâm. Kén cá chọn canh, ôm người thương mà mơ hoa hậu, ôm người béo mà mơ 6 múi. Thì là do bản thân mà tình yêu không thành, chứ đừng đổ tại duyên âm. Xin nhắc lại: Thường người có duyên âm thì tình duyên trắc trở nhưng người tình duyên trắc trở chưa chắc đã có duyên âm.

 

Ghi chú: Duyên âm tốt, duyên âm xấu và cách hoá giải bài sau...!

NHẠC XUÂN HAY NĂM 2019
THỐNG KÊ TRUY CẬP (26/9/2018)
  • Đang online 128
  • Hôm nay 1,921
  • Trong tuần 1,921
  • THỐNG KÊ TRUY CẬP (26/9/2018) 620,867

FANPAGE CỦA TÔI