[VCS Mùa Xuân 2019] GAM 2-1 PVB: Lội ngược dòng đầy cảm xúc, GAM chấm dứt chuỗi bất bại của PVB

10/03/2019 16:10 14

Hay quá GAM ơi

 


 

Ván 1

 

Cấm – Chọn

 

GAM bước vào trận đấu này với rất nhiều sự tự tin và đội hình họ lựa chọn đã thể hiện rõ điều này với Ryzeđường trên, Corki đường giữa và Tristana đường dưới. Phía bên kia, PVB cũng đưa ra những con bài vô cùng thuận tay như Kindred của Meliodas hay Lucian của Bigkoro

 

 

Diễn biến

 

GAM lộ rõ ý đồ hủy diệt Zeros ở đường trên khi Spot cắm trại ở đây từ rất sớm và giúp cho GAM có được chiến công đầu. Tuy nhiên, Phong Vũ cũng đã bắt bài được và đáp trả lại bằng 2 điểm hạ gục. Sau đó, họ cũng đưa Zeros ra đường giữa để có lượng kinh nghiệm cũng như trang bị nhất định và khiến cho kế hoạch của GAM gần như phá sản hoàn toàn.

 

 

Sau những lợi thế nhỏ đàu trận, PVB quyết định chơi lớn khi tổ chức băng trụ đường dưới. Sau khi đổi mạng của Meliodas và Kiaya, GAM đã mắc sai lầm khi không rút về ngay mà để Zeros Dịch Chuyển chặn đầu và khi hơn người, PVB lấy thếm được 3 điểm hạ gục.

 

 

Lúc này, PVB hoàn toàn kiểm soát trận đấu. Các chủ lực của GAM cần rất nhiều trang bị nên họ phải chia nhau ra đẩy ở các đường. Chính vì vậy, vị tướng có độ cơ động kém nhất của Ryze của Kiaya thường xuyên là mục tiêu bị nhắm đến và có ít nhất 3 tình huống bị hội đồng đến chết. Với những lần bắt lẻ thành công, PVBdễ dàng ăn thành công 2 bùa lợi Baron mà không gặp trở ngại gì. Sau 35 phút, PVB đã dứt điểm thành công ván đấu và tạm thời vươn lên dẫn trước 1-0. 

 

 

Ván 2

 

Cấm – Chọn

 

Sau khi có 1 ván đấu làm vốn, PVB có những lựa chọn ít thấy là Kalista của Bigkoro hay Rek’sai của Meliodas… Trong khi đó, GAM vẫn giữ lại Ryze nhưng lần này người sử dụng là Blazes. Ngoài ra, họ cũng có những con bài cực kỳ thuận tay là AatroxLucian hay Morgana.

 

 

Diễn biến

 

Kịch bản ván 2 hơi khác ván 1 khi PVB là đội có chiến công đầu nhưng GAM đã phản công rất kịp thời và lấy lại 2 điểm hạ gục. Sau đó, các thành viên GAM cũng tận dụng rất tốt việc đường dưới của PVB mất phép bổ trợ để hạ gục Bigkoro thêm một lần nữa. Với việc đường dưới có nhiều lợi thế, GAM dễ dàng có được 3 rồng lửa chỉ sau 20 phút.

 

 

Với lượng sát thương được tăng lên rất nhiều, GAM đã rất quyết đoán ăn Baron và Yin là người giữ lại bùa lợi này cho GAM.

 

 

Với Baron ở cả 5 thành viên, GAM tận dụng rất tốt bùa lợi này và đẩy PVB vào thể phòng thủ. Vào trong thế không có bất kỳ tầm nhìn nào, PVB đã bị GAM phục kích. Quét sạch cho GAM dù ở thế 4 đánh 5 và họ đã cân bằng tỉ số 1-1 trong cặp bo3 này.

 

 

Ván 3

 

Cấm – Chọn

 

Trong ván đấu quyết định, GAM đã trao cho Blazes Yasuo để đối đầu với Zoe của Naul. Ở đường trên là một kèo đổi ngược Urgot – Aatrox của Kiaya với Zeros.

 

 

Diễn biến

 

Spot tiếp tục thể hiện phong độ cực cao của mình khi đem về chiến công đầu cho GAM khi hạ gục được Naul ở đường giữa. Tuy nhiên, đường dưới, PVB có lợi thế khi Bigkoro có chỉ số lính rất tốt. Đường trên thì mọi thứ còn tuyệt vời hơn cho PVB khi Zeros hạ gục được cả Kiaya lẫn Spot dù bị đánh hội đồng.

 

 

Mọi thứ dần trở nên có lợi cho GAM khi Tristana của họ có được trụ đầu tiên đường dưới. Cộng với một Yasuo cực mạnh, GAM giao tranh rất cân kèo với PVB dù thua kém các bùa lợi Rồng. Và sau một tình huống Yasuo hạ sát cả 3 thành viên của PVBGAM đã dễ dàng có được bùa lợi Baron.

 

 

Với lợi thế cực lớn từ TristanaYasuo hay Urgot, GAM tràn đầy khí thế đẩy thẳng vào nhà chính của PVB. Tuy nhiên, sự tự tin có phần thái quá đã khiến họ bị chậm nhịp và thậm chí còn để Phong  quét sạch. Nhưng khi PVB là đội chủ động tấn công, họ đã nhận đòn hồi mã thương cực kỳ mạnh mẽ của GAM và mất tới 4 người. Đây cũng là tiền đề không thể tuyệt vời hơn để GAM kết thúc trận đấu, qua đó lội ngược dòng cực kỳ cảm xúc trước PVB.

 

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC

NHỮNG CÂU NÓI TẠO ĐỘNG LỰC
THỐNG KÊ TRUY CẬP (26/9/2018)
  • Đang online 82
  • Hôm nay 1,059
  • Trong tuần 7,218
  • THỐNG KÊ TRUY CẬP (26/9/2018) 756,292

FANPAGE CỦA TÔI