[VCS Mùa Xuân 2019 – Tuần 5] 19h00 Ngày 3/3 – CES vs PVB: Cơ hội mong manh

03/03/2019 14:05 25

Top4 sẽ ở rất gần CES nếu họ vượt qua được PVB

 


 

Với chiến thắng quan trọng trước FFQ, CES đã không ở quá xa top 4 và nếu có thêm 1 chiến thắng nữa thì đoàn quân của HLV Lee sẽ có mặt ở nhóm dự Playoffs. Tuy nhiên, đối thủ lại là PVB và không có nhiều cơ hội cho CES trong trận đấu cuối cùng của tuần 5.

 

 

CES – Tốt nhưng chưa đủ tốt

 

Sự có mặt của Sergh ở vai trò cấm – chọn cùng chiến thắng ấn tượng trước FFQ đã đem lại rất nhiều hy vọng cho người hâm mộ CES. Một trận đấu tốt ở các vị trí CES, đặc biệt là POT và LL – một người mới và một người thường được coi là kép phụ cho yT.

 

 

Tuy nhiên, cũng phải nói thêm rằng, chiến thắng của CES tuần trước có đến 40% là từ sai lầm của các thành viên FFQ. Phong độ của những Easylove hay Sorn vẫn chưa được đỉnh như mùa giải trước. Còn Shaoran vẫn là một điểm yếu chưa thể khắc phục của CES và đây cũng là yếu tố khiến cho CES không thể thăng hoa được như mùa hè 2018. Hai trụ cột của mùa giải trước như Pake hay yT đều out meta một cách nặng nề và khó lòng có thể đóng góp được gì trong thời gian này.

 

 

Mọi thứ của CES có vẻ như dần đi lên nhưng có vẻ như thế là chưa đủ để cạnh tranh top4. Những đối thủ trực tiếp như GAMEVOS, … đều tăng cường hỏa lực rất mạnh và sẽ rất khó khăn cho CES trong giai đoạn lượt về. PVB thực sự là một đối thủ quá khó để đánh bại trong thời điểm này nhưng nếu có một màn trình diễn ổn áp trong trận đấu chiều nay, CES sẽ phần nào đó giữ được lòng tin cho người hâm mộ và giữ được cả sự tự tin cho mình.

 

Sự ổn định đánh kinh ngạc của PVB

 

PVB là đội tuyển đầu tiên tại VCS chốt sổ kỳ chuyển nhượng với thông báo rất ngắn gọn giữ nguyên bộ khung 6 người của mình. Với việc giữ nguyên một tập thể đã cùng nhau gặt hái rất nhiều thành công trong nhiều tháng qua thì đây là điều rất đáng mừng cho người hâm mộ PVB và đáng buồn cho 7 đội tuyển khác tại VCS.

 

 

Meliodas gần như sẽ tiếp tục đánh chính trong trận đấu hôm nay dù cho khá nhiều người hâm mộ mong muốn XuHao được trao cơ hội. Dù là cái tên không được đánh giá cao từ cộng đồng mạng nhưng Meliodasluôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các tuyển thủ lẫn người hâm mộ PVB. Và như chính xạ thủ Bigkorođã chia sẻ, trận đấu nào của PVB tại vòng bảng cũng rất quan trọng và họ sẽ luôn đưa ra đội hình mạnh nhất.

 

 

Chiến thắng là mục tiên hàng đầu của PVB khi SGD đang tạo những sức ép (dù chưa quá lớn) ở phía sau. Mục tiêu hàng hai mà PVB có thể nhắm đến là tạo điều kiện cho Zeros có thêm những điểm MVP cho riêng mình. Sẽ rất tuyệt vời nếu hôm nay, PVB có được chiến thắng 2-0 và Zeros có thêm 200 điểm MVP để vươn lên dẫn đầu trong cuộc đua cá nhân này.

 

Nhận định

 

Khi ở đỉnh cao phong độ khi còn là Cube Adonis thì CES vẫn không là đối thủ của PVB. Hiện tại, CES đang chưa tìm lại được chính mình và rất khó để họ tạo nên điều kỳ diệu trước một PVB vô cùng thăng hoa. Sẽ là một chiến thắng cho PVB và CES có thể có được 1 ván thắng nếu các ngôi sao của họ tỏa sáng đúng lúc.

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC

NHỮNG CÂU NÓI TẠO ĐỘNG LỰC
THỐNG KÊ TRUY CẬP (26/9/2018)
  • Đang online 36
  • Hôm nay 972
  • Trong tuần 7,131
  • THỐNG KÊ TRUY CẬP (26/9/2018) 756,205

FANPAGE CỦA TÔI